Phòng vé máy bay đường Vành Đai 2 quận 2

Là điểm giao vé máy bay được nhiều khách hàng ưa chuộng gọi điện đặt vé online nhất tại quận 2. Phòng vé máy bay đường Vành Đai 2 quận 2 trong năm qua đã đem lại nhiều lợi nhuận đáng kể về cho Phòng vé máy bay tại quận 2 nói riêng và đại lý cung cấp vé máy bay uy tín Việt Mỹ nói chung.

Phòng vé máy bay đường Vành Đai 2 quận 2

Giới thiệu về văn phòng vé máy bay đường Vành Đai 2 quận 2

Nằm trong hệ thống các địa điểm giao vé uy tín tại quận 2 của đại lý Việt Mỹ, phòng vé máy bay Vietjet Air đường Vành Đai 2 quận 2 được mở ra nhằm đem lại sự thuận tiện cho các khách hàng đang có nhu cầu đặt vé máy bay nhưng lại gặp khó khăn trong việc di chuyển đến trụ sở chính của Việt Mỹ.

Giờ đây chỉ cần bạn nhấc điện thoại lên và gọi cho phòng vé máy bay Vietnam Airlines đường Vành Đai 2 quận 2 qua số điện thoại quen thuộc 0908 220 888 hoặc 0907 820 888 và cung cấp thông tin yêu cầu đặt vé với booker chuyên nghiệp của chúng tôi. Việt Mỹ cam kết, chưa đầy 5 phút bạn đã nhận được hành trình bay như mong muốn với giá vé rẻ nhất.

Sau khi đã hoàn tất các thủ tục đặt vé tại phòng vé máy bay Jetstar Pacific đường Vành Đai 2 quận 2, khách hàng vui lòng cung cấp địa chỉ giao vé (vi dụ: giao vé trên đường Vành Đai 2, quận 2…). Việt Mỹ sẽ cử nhân viên ở gần vị trí của bạn nhất, đem vé đến tận địa chỉ mà bạn cung cấp để tiến hành thanh toán và giao vé trực tiếp cho bạn.

Hệ thống các điểm giao vé máy bay của phòng vé quận 2

Hướng dẫn đặt vé máy bay online trên website Việt Mỹ

* Đơn giản chỉ với 3 bước:

Bước 1: truy cập website Việt Mỹ và chọn thông tin hành trình bay mong muốn như điểm đi, điểm đến, ngày đi, ngày về, số lượng người lớn, trẻ em, em bé… sau đó chọn TÌM CHUYẾN BAY

Bước 2: Chọn giờ bay nào phù hợp với bạn nhất và click TIẾP TỤC. Việt Mỹ đã liệt kê theo danh sách giá vé tăng dần từ rẻ nhất đến mắc nhất, có hiển thị cả hãng hàng không và số hiệu của chuyến bay đó.

Bước 3: Điền đầy đủ “thông tin người liên hệ” và ” thông tin hành khách” sẽ bay rồi chọn XÁC NHẬN.

=> Vậy là hoàn tất phần đặt vé máy bay giá rẻ online rồi đó. Giờ bạn chỉ cần chọn một trong các hình thức thanh toán nào mà mình cảm thấy thuận tiện nhất. Tiếp đó, bạn hãy vào MAIL để kiểm tra thông tin đặt vé mà chúng tôi gửi về đã chính xác hết chưa. Nếu mọi thứ đều ổn, nhân viên của Việt Mỹ sẽ liên hệ bạn ngay trong vòng 10 phút kể từ thời gian xác nhận thông tin đặt vé.

Phòng vé máy bay đường Vành Đai 2 quận 2

Với mong muốn mang lại nhiều tâm vé máy bay giá rẻ đến với các khách hàng đã và đang sinh sống tại đường Vành Đai 2 nói riêng và quận 2 nói chung. Đại lý Việt Mỹ chúng tôi luôn không ngừng phát triển, nâng cấp hệ thống để đơn giản quá quá trình thanh toán và nhận vé của khách hàng.

Hướng tới một tương lại đặt mua vé máy bay cực kỳ dễ dàng và thuận tiện, chỉ với 1 cú điện thoại đến Việt Mỹ, là bạn đã có thể nhận ngay tấm vé máy bay giá rẻ tại nhà riêng, công ty, nơi bạn đang làm việc trong thời gian sớm nhất. Hãy liên hệ ĐẠI LÝ VIỆT MỸ ngay khi có nhu cầu đặt vé máy bay để có giá tốt nhất nhé!!

Đại lý vé máy bay Việt Mỹ

Địa chỉ: 32 Tân Kỳ Tân Quý, P. Tây Thạnh, Q. Tân Phú, TPHCM
Đường dây nóng: 0907 820 888 hoặc 0908 220 888
Đặt vé máy bay online: 0915 699 9010915 699 971
Email: [email protected]

Chia sẻ với mọi người