Phòng vé máy bay giá rẻ tại quận 2

Phòng vé máy bay giá rẻ tại quận 2 là hệ thống các điểm giao vé máy bay của Đại lý Việt Mỹ. Tại đây, quý khách hàng có thể đặt vé máy bay online, mua vé máy bay trực tuyến qua số điện thoại 0907 820 888 hoặc 0908 220 888.

Sau khi đặt vé, giữ chổ thành công, quý khách vui lòng cung cấp địa chỉ nhận vé máy bay. Việt Mỹ sẽ cho nhân viên đem vé đến tận nhà riêng hoặc công ty để quý khách có thể thanh toán và nhận vé máy bay trực tiếp với nhân viên chúng tôi.

phong ve may bay gia re tai quan 2 1

Lợi ích khi đặt vé ở Đại lý vé máy bay giá rẻ tại quận 2

Giao vé miễn phí trong khu vực quận 2, TPHCM: Chỉ cần bạn đang làm việc hoặc tạm trú, thường trú tại quận 2 và có nhu cầu mua vé máy bay tại đại lý Việt Mỹ. Bạn sẽ được hổ trợ dịch vụ giao vé máy bay miễn phí đến tận địa chỉ mà bạn đã cung cấp trước đó.

Miễn phí hoàn toàn các dịch vụ đặt vé, book vé, giữ chổ chuyến bay, tư vấn hành trình bay trong và ngoài nước. Hơn thế, bạn còn được làm việc với đội ngủ nhân viên giàu kình nghiệp, với phong cách làm việc tận tâm và thân thiện.

Nếu là khách hàng thường xuyên của đại lý Việt Mỹ, bạn sẽ nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn như được ưu tiên đặt vé, giữ chổ trên chuyến bay trước. Được giảm giá từ 5 đến 20% gtrên mỗi tấm vé máy bay nếu quý khách đặt vé vào các ngày khuyến mãi của các hãng hàng không và còn nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn khác.

Đại lý / Phòng vé máy bay giá rẻ tại quận 2 chuyên:

– Hổ trợ khách hàng tìm kiếm các chặng bay giá rẻ, giúp khách hàng đặt vé máy bay một cách nhanh chóng, hiệu quả nhất bằng hệ thống tra và đặt vé máy bay tân tiến luôn được Việt Mỹ cập nhật, kiểm tra và nâng cấp thường xuyên.

– Sẵn sàng tư vấn 24/7 cho các khách hàng thắc mắc về các vấn đề liên quan đến đặt vé máy bay hoặc các hành trình bay trong và ngoài nước.

– Cập nhật nhanh nhất các thông tin khuyến mãi, chương trình ưu đãi giảm giá vé máy bay trong nước và quốc tế để thông báo ngay cho các khách hàng đang có nhu cầu mua vé. Quý khách có thể đặt nhận tin khuyến mãi qua Email tại phần “Đăng ký nhận Email khuyến mãi” nằm ở cuối bài viết.

banner ve may bay viet my 2

Các hình thức thanh toán và nhận vé tại Đại lý vé máy bay quận 2

1. Thanh toán và nhận vé với hình thức giao vé miễn phí tại nhà, bạn sẽ được trực tiếp làm việc với nhân viên của Phòng vé máy bay giá rẻ tại quận 2.

2. Thanh toán bằng hình thức chuyển khoản ngân hàng, Việt Mỹ sẽ gửi vé qua mail, tin nhắn điện thoại, yahoo, fax hoặc chuyển phát nhanh cho quý khách.

3. Thanh toán và nhận vé trực tiếp với nhân viên Booker tại trụ sở chính của Việt Mỹ có địa chỉ tại 32 Tân kỳ Tân Quý, P. Tây Thạnh, Q. Tân Phú, TPHCM.

Hệ thống các điểm giao vé máy bay của phòng vé quận 2

 Theo đó, nếu bạn đang làm việc hoặc tạm trú, thường trú tại gần các con đường được liệt kê ở trên. khi đặt vé tại Việt Mỹ chúng tôi, bạn sẽ được giao vé máy bay trong thời gian sớm nhất mà không phải tốn thêm bất kỳ khoản chi phí nào khác. Điều đó không chỉ giúp bạn đỡ tốn công sức đến trụ sở chính để đặt vé, mà còn giúp bạn tiết kiệm được khoảng thời gian đáng kể để làm các công việc quan trọng khác.

dai ly ve may bay gia re tai quan 2

Phòng vé máy bay giá rẻ tại quận 2

Được đại lý Việt Mỹ lập ra với mục đích đem lại sự thuận tiện và hiệu quả hơn trong việc thanh toán và nhận vé máy bay của khách hàng. Nhất là những vé máy bay đi gấp hoặc những vé máy bay không giữ được chổ, cần phải thanh toán ngay thì mới có vé để bay.

Lúc đó, bạn chỉ cần liên hệ Phòng vé máy bay Việt Mỹ và cung cấp hành trình bay cũng như địa chỉ nhận vé cụ thể. Chúng tôi sẽ sắp xếp nhân viên giao vé gần nhất đến chổ bạn ngay để trực tiếp giao vé và thanh toán.

Đại lý vé máy bay Việt Mỹ

Địa chỉ: 32 Tân Kỳ Tân Quý, P. Tây Thạnh, Q. Tân Phú, TPHCM
Đường dây nóng: 0907 820 888 hoặc 0908 220 888
Đặt vé máy bay online: 0915 699 9010915 699 971
Email: [email protected]

Chia sẻ bài viết: