Vé máy bay đi Singapore Jetstar

Bạn muốn tìm vé máy bay giá rẻ đi Singapore? Vậy bạn đã lựa chọn được hãng hàng không nào uy tín giá rẻ cho hành trình bay của mình chưa? Hiện nay có rất nhiều hãng hàng không khai thác vé máy bay đi Singapore giá rẻ như Scoot, Vietjet Air, Vietnam Airlines, Singapore Airlines,…. Tuy nhiên trong số đó chiếc vé máy bay đi Singapore Jetstar là một trong những hãng hàng không giá rẻ của quốc gia Việt Nam mà quý khách có thể lựa chọn giúp hành trình bay thêm được tiết kiệm nhất.

Tổng đài hỗ trợ đặt vé: 0908 220 888 – 0907 820 888

Giới thiệu đôi nét về hãng Jetstar

Jetstar Pacific là hãng hàng không giá rẻ đầu tiên tại Việt Nam, chính thức tham gia hoạt động cùng hệ thống Jetstar toàn cầu từ tháng 5 năm 2008. Bằng nỗ lực cung cấp cho hành khách giá rẻ mỗi ngày, Jetstar Pacific mang sứ mệnh giúp mọi người ngày càng được bay thường xuyên hơn, đồng thời tạo cơ hội du lịch bằng đường hàng không cho tất cả những ai trước đây được xem là không đủ khả năng để đi lại bằng máy bay.

Hiện Jetstar Pacific đang khai thác khoảng 240 chuyến bay mỗi tuần, kết nối đến các thành phố, điểm du lịch nổi tiếng, trong đó có Singapore.

Hãng hàng không khai thác vé máy bay đi Singapore

Chiếc vé máy bay đi Singapore được Jetstar khai thác áp dụng cho các hành trình bay thẳng khởi hành từ TPHCM, Đà Nẵng và Hà Nội được quá cảnh tại Hông Kong.

+ Vé máy bay TPHCM đi Singapore Jetstar khai thác bay thẳng với tần xuất 3 chuyến/ ngày

+ Vé máy bay Đà Nẵng đi Singapore Jetstar khai thác bay thẳng với tần xuất 1 chuyến/ ngày

+Vé máy bay Đà Nẵng đi Singapore Jetstar khai thác quá cảnh với tần xuất 5 chuyến/ ngày và quá cảnh tại Hong Kong

Giá vé máy bay đi Singapore Jetstar

Để tiện cho việc đặt mua vé may bay đi Singapore hàn Jetstar Việt Mỹ xin cập nhật bảng giá vé dưới đây quý khách có thể tham khảo và lên kế hoạch đặt vé sớm nhé:

BẢNG GIÁ VÉ MÁY BAY ĐI SINGAPORE JETSTAR

Điểm đi Điểm đến Quá cảnh Giá vé
TPHCM Singapore Bay Thẳng 820,000
Hà Nội Hong Kong 2.050.000
Đà Nẵng Bay thẳng 900.000

Giá vé chưa bao gồm thuế và các loại phí

Xem thêm:

Đặt vé máy bay đi Singapore Jetstar tại Việt Mỹ

Để tiện cho việc săn vé máy bay giá rẻ đi Singapore hãng Jetstar quý khách có thể liên hệ Phòng vé Việt Mỹ để chúng tôi có thể phục vụ bạn tốt nhất. Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong nghề cùng chất lượng phục vụ tốt nhất chắc chắn sẽ mang đến cho quý khách những hành trình bay chất lượng mà bạn đang cần và tìm kiếm.

Đặc biệt hơn, với dịch vụ giao vé máy bay miễn phí tận nhà tại khu vực nội thành TPHCM của Việt Mỹ sẽ giúp quý khách dễ dàng hơn trong việc săn vé máy bay giá rẻ đi Singapore của mình. Đối với những khách hàng ở xa có thể chuyển khoản, Việt Mỹ sẽ chụp mặt vé gửi qua Email, Facebook cho quý khách một cách nhanh chóng và tiện lợi.

Tổng đài hỗ trợ đặt vé: 0915 699 901 – 0915 699 971

Chia sẻ với mọi người